Về chúng tôi

Văn Hóa doanh nghiệp: Văn hóa doanh nghiệp là vấn đề luôn được Nhựa An Đạt đặc biệt quan tâm, chỉ sau 6 năm hình thành và phát triển. Đến nay, Công ty TNHH Nhựa An Đạt đã xây dựng được nhiều nét Văn Hóa nổi bật. Đặc biệt, với quan niệm "Thành Tâm để Thành Công" và "Tập Trung & Kỷ Luật" từ trong chính doanh nghiệp của mình đã góp phần vào quá trình hình thành nét văn hóa riêng của con người An Đạt.

Đội ngũ chuyên môn: Tại Nhựa An Đạt, chúng tôi tự hào vì trên bước đường phát triển của mình luôn được sự cố vấn của các chuyên gia đầu ngành cùng đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản về kiến thức Test đo các thông số phòng Lab, Pha màu - Pha chế công thức nhựa PVC.

Hệ thống phân phối: Nhựa An Đạt tập trung vào sản xuất các sản phẩm kỹ thuật từ nhựa PVC như: Test đo thông số phòng Lab, Pha màu - Pha chế công thức nhựa, Hạt nhựa PVC và Khuôn đùn nhựa PVC. Hệ thống phân phối của chúng tôi rộng khắp từ Bắc vào Nam. Trong đó, phát triển mạnh nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất: Tọa lạc tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh và nằm cách Khu di tích lịch sử "Địa đạo Củ Chi" khoảng 19km về hướng Tây - Bắc. Với diện tích nhà xưởng rộng 6.500m2 - Nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Nhựa An Đạt chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2012 với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với dây chuyền công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn ITALIA.